Vì sao người mẫu thích... nằm?// Một điểm đáng chú ý ở các chiến dịch quảng cáo cho mùa Xuân 2010 năm nay phần lớn các siêu mẫu đại diện cho những nhãn hiệu thời trang danh tiếng như Louis Vuitton Versace Calvin Klein Valentino Miu Miu và Marc Jacobs đều được các biên tập thời trang tạo dáng nằm dài trên thảm cỏ ghế sofa trong ô tô nằm vắt vẻo trên thân cây... Và điều này đã gây nên sự tò mò của không ít người khi ngắm nhìn những bức ảnh thời trang này tại sao lại như vậy?
Vì sao người mẫu thích... nằm? Thời trang Vì sao người mẫu thích... nằm? Thời trang
Vì sao người mẫu thích... nằm? Thời trang

Quảng cáo jeans mùa xuân 2010 của nhãn hiệu Calvin Klein do Eva Mendes & Jamie Dornan làm mẫu - ảnh Steven Klein

Theo phân tích của các chuyên gia biên tập thời trang giải thích rằng: "Đôi chân mở rộng lưng uốn cong môi mở hé mắt cười gợi tình và một chút diễn xuất kiểu say đắm... đó là những tư thế không hề thuận lợi một chút nào và phụ nữ không bao giờ có thể được tự nhiên khi ở trong các tư thế đó ngoại trừ trường hợp bộc lộ vẻ thu thút gợi dục.

Vì sao người mẫu thích... nằm? Thời trang

Vì sao người mẫu thích... nằm? Thời trang

Chiến dịch quảng cáo Xuân 2010 của LV do Lara Stone làm mẫu

David Wolfe giám đốc sáng tạo của Doneger Group đã dự đoán trước xu hướng cho công ty của mình khi nói về xu hướng xây dựng hình ảnh quảng cáo trong mùa xuân năm nay anh tiết lộ ý tưởng: "Đó là sự lôi cuốn bởi giới tính"; "Nhưng một vài điều khác nữa tôi nghĩ là dựa vào tâm lý của loài vật mà xây dựng nên những tư thế đó bởi vì tôi từng xem ‘The Dog Whisperer . Khi những con chó và những con mèo trong trạng thái ngoan ngoãn dễ quy phục thì chúng rất yếu đuối khác với khi chúng tỏ ra hung dữ chúng cong người xù lông với tư thế tấn công để phô trương quyền uy của mình. Chính điều đó đã gợi cho tôi ý tưởng về những tư thế trong bộ ảnh. Ồ rất là gợi cảm! Đó chính là xu hướng mới trong những bức ảnh quảng cáo cho mùa Xuân năm nay".

Vì sao người mẫu thích... nằm? Thời trang Vì sao người mẫu thích... nằm? Thời trang
 
Vì sao người mẫu thích... nằm? Thời trang

Tư thế nằm trong quảng cáo của Valentino mùa xuân 2010

Wolfe cũng nói thêm rằng: "Tư thế dễ phục tùng và ngoan ngoãn được các nhiếp ảnh gia cho là động tác truyền thống". Hay tác giả Trebay viết: "Nó có thể trở nên thịnh hành trong mùa xuân năm nay nhưng những bức ảnh đã chỉ ra rằng chúng chưa chuyển tải hết ý đồ của biên tập thời trang". Đúng vậy! Thông điệp dường như khó chuyển tải được hết trong quảng cáo của chúng tôi.

Vì sao người mẫu thích... nằm? Thời trang  
Vì sao người mẫu thích... nằm? Thời trang

Bộ ảnh quảng cáo gợi cảm của Versace cho xuân 2010 - siêu mẫu Georgia Jagger  ảnh của Mario Testino

Phụ nữ thường xuyên là người "đóng vai" hiền lành ngoan ngoãn và dễ phục tùng hay họ cũng rất dễ bị tổn thương như trong các bức ảnh mà nhiếp ảnh gia đã thể hiện. Có lẽ chúng tôi nên cảm ơn những bức ảnh mang tính chất xu hướng của mùa này. Những tư thế ‘nằm gợi cảm của các cô gái như nằm khỏa thân trên xe ô tô nằm trên bãi cỏ nằm vắt vẻo trên thân cây... tất cả đã nói nên vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ đồng thời cũng tạo điều kiện để đàn ông tỏ vẻ uy quyền và mạnh mẽ của mình trong những bức ảnh quảng cáo này.

Vì sao người mẫu thích... nằm? Thời trang Vì sao người mẫu thích... nằm? Thời trang
Vì sao người mẫu thích... nằm? Thời trang

Quảng cáo Xuân hè năm 2010 của Gucci

(24h)

emc

Quảng cáo:

Kara13yce

Новинки инцест порно видео клипов в HD качестве для ВАС!

Любому кто весьма сильно ценит самое великолепное порево с аналом - самые лучшие секс видео клипы анального секса смотреть- интим услуги . А для почитателей острых ощущений, женского сквирт оргазма и горячих стонов извращенных потаскух - самое классное порево со сквиртами онлайн смотреть - красивая блондинка кончает сквиртом .

Mashaneuts

XEvil 4.0 is decoding 99% types of captchas

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can bypass almost any antibot CAPTCHA's. Captcha Solution Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"